I. Qui định về điều kiện được bảo hành tại Cửa hàng máy tính đào hưng - khomainlaptop.vn

Thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất và theo qui định của nhà sản xuất.
- Tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, tẩy xóa, gián đề lên .tem Số Serial trên phiếu bảo hành phải giống trên máy.
- Đối với màn hình LCD (Desktop và Laptop) chỉ được bảo hành trong trường hợp có hơn 5 điểm chết. Trường hợp bảo hành thiết bị LCD của desktop, khách hàng phải đính kèm hóa đơn mua hàng.

II. Những trường hợp bị từ chối bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành

- Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.
- Thiết bị không có tem bảo hành của nhà phân phối, tem có dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ(không thể đọc được) hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại,dán đè lên Tem, số Serial trên máy không giống trên phiếu bảo hành.
- Thiết bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong vênh do tác dụng của lực cơ học.
- Thiết bị do người dùng tự ý tháo lắp khi chưa có sự đồng ý của nhân viên kỹ thuật.
- Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp, sử dụng sai điện áp qui định.
- Trên thiết bị có chữ ký, đánh dấu của người dùng.
- Thiết bị đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn, bị đổ chất lỏng.
- Thiết bị có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ..., hoặc bị các tai nạn tự nhiên như: thiên tai, hạn hán, lũ lụt, sấm sét, động đất…
- Không chịu trách nhiệm về hệ điều hành, dữ liệu, các phần mềm đi theo máy kể cả trường hợp máy còn trong thời hạn bảo hành.
-  Không chịu trách nhiệm về các decal, logo trong trường hợp thay thế các thiết bị liên quan.

https://khomainlaptop.vn/ luôn mong muốn mọi trải nghiệm của quý khách trên toàn quốc đều đáng giá. Chính sách đổi/trả sản phẩm là một trong những chính sách xây dựng để phục vụ mục đích đó, giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm hài lòng nhất.

1. Phạm vi áp dụng • Đối tượng áp dụng: Sản phẩm, linh kiện laptop,  đào hưng computer áp dụng.

Điều kiện đổi trả: - Còn hóa đơn mua hàng - Linh kiện không trầy xước, móp méo, nứt, vỡ - Đủ điều kiện bảo hành b. Khách hàng được ĐỔI SẢN PHẨM KHÁC hoặc TRẢ SẢN PHẨM ĐÃ MUA: -    Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được một đổi một trong thời gian bảo hành của sản phẩm. -    Sản phẩm không bị lỗi sẽ được đổi sang sản phẩm khác, phụ phí phải trả hay bồi hoàn tùy theo sản phẩm cần đổi. Và thời hạn đổi trả trường hợp này là 01 tuần. c. Không áp dụng đổi trả và khách hàng chịu chi phí sửa chữa sản phẩm: Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng như: Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, để máy nơi ẩm ướt, không đủ điều kiện bảo hành của nhà sản xuất. Lưu ý: - Không áp dụng đổi trả đối với các sản phẩm là vật phẩm khuyến mại. - Các chi phí phát sinh khác thì được định giá theo giá quy định hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương. + Thiếu phụ kiện: trừ phí tùy theo hãng. + Mất hoá đơn đỏ: trừ phí 10%. + Nếu vỏ máy trầy xước làm giảm giá trị linh kiện, sản phẩm hơn giá trị khấu hao sử dụng: Trừ theo giá mua bộ vỏ mới, tùy sản phẩm và tùy hãng..

Đối với các sản phẩm được Đào Hưng Computer bán ra sẽ bảo hành theo quy định của các hãng sản suất cũng như bên phân phôi, bên công ty sẽ trả bảo hành nhanh và bảo hành luôn trong vòng 24h đối với sản phẩm có sẵn hàng

Còn với sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu rồi thì đợi 3 - 5 ngày bảo hành 

sản phẩm nào hết or sản phẩm bán ra đã hết bảo hành sẽ tiến hành sửa chữa thay thế hỗ trợ khách hàng với những chi phí hợp lý nhất

Cảm Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng & Ủng Hộ Đào Hưng Computer Trong Suốt Thời Gian Qua

Mời Quý Khách Tham Khảo Tại website https://khomainlaptop.vn/

Facebook https://www.khomainlaptop.vn/ Zalo https://www.khomainlaptop.vn/ Messenger https://www.khomainlaptop.vn/ 0931668789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: